Rate this post

Thay lõi lọc nước kangaroo Tây Hồ là địa chỉ ủy quyền chính hãng Kangaroo chuyên cung cấp, phân phối , lắp đặt máy lọc nước kangaroo cho các hộ gia đình, công ty, văn phòng, spa….

  • Địa chỉ : 23 Đ. Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại : 094 353 9969
Địa chỉ thay lõi lọc nước kangaroo quận tây hồ
Địa chỉ thay lõi lọc nước kangaroo quận tây hồ

Tại sao nên thay lõi lọc nước Kangaroo chính hãng?

Cải thiện chất lượng nước: Các loại máy lọc nước sử dụng công nghệ RO (thẩm thấu ngược) thường có điểm chung là gồm các cấp lọc đầu tiên như lõi PP5, Carbon, PP1 , RO,… để loại bỏ các tạp chất độc hại, ô nhiễm, vi khuẩn,… đảm bảo nguồn nước đầu ra tinh khiết và an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, hiệu quả của các lõi lọc sẽ giảm sút, các lõi lọc không thể giữ lại các tạp chất trong nước, tăng cường khoáng chất, khử mùi,… nước đầu ra sẽ không còn đảm bảo chất lượng. Vì thế, việc thay lõi lọc thường xuyên theo khuyến nghị của nhà sản xuất là điều vô cùng quan trọng.

thường xuyên thay lõi lọc nước
thường xuyên thay lõi lọc nước

Đảm bảo cung cấp đủ nước cho người dùng: Sau một thời gian sử dụng, bề mặt của màng lọc sẽ tích tụ nhiều tạp chất, chất bẩn, vi khuẩn,… Các lỗ trên màng lọc cũng dễ bị bít kín bởi các tạp chất làm hạn chế tốc độ dòng chảy của nước khiến cho nguồn nước đầu ra bị giảm, không đủ cho người dùng. Vì thế, thay lõi lọc nước Kangaroo chính hãng định kỳ còn đảm bảo cung cấp đủ nước cho người dùng.

Tăng tuổi thọ máy lọc nước: Việc thay lõi lọc còn giúp máy lọc nước hoạt động bền bỉ hơn và hiệu suất cao hơn.

Thay lõi lọc nước Kangaroo chính hãng ở đâu tại Tây Hồ?

Thời gian thay lõi lọc còn phụ thuộc vào công suất lọc, chất lượng nguồn nước đầu vào,… Để đảm bảo hiệu suất lõi lọc cao nhất, bạn nên thay lõi theo thời gian mà nhà sản xuất khuyến nghị.

  • Địa chỉ : 23 Đ. Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại : 094 353 9969

Đăng ký giảm 20% : Thay Loi Loc Nuoc Kangaroo Tai Ha Noi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *