hôm nay Bảo hành máy lọc nước kangaroo sẽ giới thiệu bạn cách kích hoạt bảo hành của máy lọc nước .Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 các nhà sản xuất, kinh doanh cũng nhanh chóng ứng dụng nhằm thay thế bảo hành thông thường bằng giấy hay thẻ bảo hành vào các sản phẩm của mình để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

1. Tem Bảo Hành Máy lọc nước Kangaroo 

Bảo hành điện tử là một hình thức bảo hành mới mang công nghệ vượt trội so với tem bảo hành truyền thống nhằm giúp người tiêu dùng xác định thời gian bảo hành sản phẩm từ nhà sản xuất thông qua hệ thống điện tử truyền thông, phổ biến qua SMS.

Chúng ta đều biết máy lọc nước hoạt động của sự trao đổi cation, anion qua sỏi đá, nên sẽ rất nguy hiểm tới sức khỏe của con người nếu máy lọc kém chất lượng, không kiểm soát được ion trao đổi, tạo vi khuẩn gây ra những bệnh nghiêm trọng như sỏi thận, rối loạn ruột,…

cào tem máy lọc nước kangaroo

Máy lọc nước kangaroo ứng dụng bảo hành điện tử đối với từng series sản phẩm

Máy lọc nước Kangaroo ứng dụng chế độ bảo hành điện tử đối với từng series sản phẩm khi đến tay khách hàng. mang công nghệ vượt trội và đem lại nhiều lợi ích với người tiêu dùng như: Đảm bảo hàng chính hãng, thông báo lịch thay lõi lọc định kỳ tự động, dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tiếp từ hãng hay địa chỉ sản xuất nơi phân phối máy lọc chính hãng.

2. Hướng dẫn đăng ký và xác thực máy lọc nước Kangaroo qua tem bảo hành

Sản phẩm có tem bảo hành cao cấp và mã QR code giúp khách hàng có thể phân hàng thật, hàng giả. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký kích hoạt bảo hành điện tử máy lọc nước

Cách 1: Đăng ký qua kênh đại lý chính thức:

Ngay tại thời điểm mua sản phẩm, quý khách liên hệ đại lý chính thức để được hỗ trợ đăng ký bảo hành điện tử bằng ứng dụng.

Cách 2: Đăng ký qua kênh tổng đài:

Khi đăng ký qua kênh này tin nhắn xác nhận  đăng ký bảo hành sẽ gửi về số thuê bao di động mà khách hàng đã đăng ký.

Với mỗi một sản phẩm máy lọc nước nhã sản xuất và phân phối cũng sẽ dán tem bảo hành lên cả màng RO cùng bộ, để xác thực hàng chính hãng khách hàng cũng có thể sử dụng 2 cách sau:

cào tem bảo hành kangarooXác thực máy lọc nước chính hãng bằng nhiều cách

Cách 1: Xác nhận bằng ứng dụng iCheck Scanner trên điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng iCheck Scanner trên CH Play cho Android hoặc App Store đối với IOS.

Bước 2: Cào lớp tráng bạc để xuất hiện mã QR, quét mã QR trên nhãn của sản phẩm.

Bước 3: Sau khi quét mã nếu là hàng chính hãng ứng dụng sẽ hiện dòng chữ ” Đã xác thực” và ngược lại ứng dụng sẽ đưa ra cảnh báo ” Không thể xác thực” nếu không phải là sản phẩm chính hãng.

Cách 2: Xác thực bằng tin nhắn SMS

Cào lớp phủ bạc để xuất hiện chuỗi bảo mật ( đảm bảo trước khi cào lớp phủ cào còn nguyên vẹn, che phủ 80% mã QR). Gửi số serial ấy qua tổng đài, hệ thống sẽ tự động phản hồi bằng SMS để xác minh kết quả.

nguồn : http://baohanhmaylocnuockangaroo.com/

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *