Rate this post
  • Miễn Phí Công Lắp Đặt
  • Bảo Hành Tại Nhà 2 Năm
  • Giá Tại Hà Nội : 11.099.000đ

Máy lọc nước RO điện phân Kangaroo, với màu trắng đen trang nhã, bắt mắt, thích hợp dùng trong gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng… 

Thiết kế cao cấp, dáng đứng hình Oval độc đáo, kết cấu tinh gọn, nhỏ hơn 50% so với kiểu dáng truyền thống, dễ dàng thao tác với nắp mở phía trước máy.

Thiết kế -Máy lọc nước RO điện phân Kangaroo KG100E0 7 lõi

Công nghệ điện phân nước RO tạo nước Hydrogen ion kiềm, đảm bảo cung cấp nước sạch toàn diện an toàn cho cả gia đình bạn 

Đây là một loại nước khỏe có nguồn gốc từ Nhật Bản, đang được yêu thích, sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe con người.

Công nghệ điện phân - Máy lọc nước RO điện phân Kangaroo KG100E0 7 lõi

Đồng thời, các nghiên cứu khoa học của Nhật Bản và Hàn Quốc cũng chỉ ra rằng, Hydrogen giúp loại bỏ xuất sắc các gốc tự do, đồng thời hoạt động như một chất chống oxy hóa.

 Máy lọc nước RO điện phân với hệ thống 7 lõi lọc, cung cấp nước sạch, không tạp chất, thêm nhiều khoáng chất, độ ngọt tự nhiên

– Khác biệt hoàn toàn so với các dòng máy dáng đứng VTU hiện có trên thị trường, từ các lõi lọc thô, màng RO đến bộ lõi chức năng tạo Hydrogen đều được đúc nguyên khối. Điều này đảm bảo sự kín khít tuyệt đối, hạn chế tối đa sự tác động ngược từ môi trường tới các lõi lọc, đặc biệt là tình trạng tái nhiễm khuẩn.

Xem thêm: Tại sao cần phải thay lõi lọc nước định kì?

+ Sợi PP khe hở 5 micron: Lọc các loại chất thô, các chất dạng gỉ sét, bùn đất hay các vật chất khác trong nước có kích thước > 5 micron.

+ Lõi than hoạt tính: Hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng.

+ Lõi Cation: Khử Canxi, và các kim loại nặng độc hại có trong nước, trả lại cho nguồn nước vị ngon tự nhiên và an toàn với sức khỏe.

+ Sợi PP khe hở 1 micron: Lọc lại tạp chất kích thước > 1 micron.

+ Màng RO 100GDP: Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn các chất hữu cơ có kích thước siêu nhỏ 0.0001 micron, làm cho nước trở nên tinh khiết hơn, ngon hơn nhưng không làm thay đổi đặc tính lý, hoá của nó.

+ Lõi lọc OrpH+: Bổ sung các vi khoáng có lợi tăng cường độ điện giải,  chất chống oxy hoá, giúp cơ thể nâng cao hệ miễn dịch và khoẻ mạnh.

+ Lõi lọc Nano Carbon: Loại bỏ một số mùi, flo và tạo vị cho nước. Ngoài ra giúp hạn chế phát sinh vi khuẩn và tái nhiễm khuẩn.

– Bên cạnh đó, công nghệ điện phân nước RO kết hợp hệ thống lọc RO, cùng các lõi lọc chức năng sẽ giúp tái tạo, bổ sung khoáng chất tự nhiên cho nước, và tạo nguồn nước ion kiềm giàu Hydrogen ưu việt, ổn định.

– Ngoài ra máy còn trang bị tính năng tự động sục rửa màng RO, đảm bảo luôn cung cấp nguồn nước sạch toàn diện cho cả gia đình bạn. 

Lõi lọc - Máy lọc nước RO điện phân Kangaroo KG100E0 7 lõi

Thời gian thay thế các lõi lọc

Thời gian thay lõi lọc nhanh hay chậm phụ thuộc vào nguồn nước vào mà bạn đang dùng. Chuẩn thời gian bên dưới đang được đo với nguồn nước máy (nước thuỷ cục):

– Sợi PP khe hở 5 micron: 3 – 6 tháng.

– Lõi than hoạt tính, sợi PP khe hở 1 micron: 6 – 9 tháng. 

– Lõi Cation: 3 tháng.

– Màng RO 100GDP: 24 – 36 tháng. 

– Lõi lọc OrpH+, lõi lọc Nano Carbon: 12 tháng. 

Bạn có thể liên hệ trang chủ Thay Lõi Lọc Nước Kangaroo Tại Nhà hoặc liên hệ hotline: 094.353.9969 khi cần tư vấn hoặc thay lõi lọc.

Lưu ý: 

Máy chỉ lọc được nước thủy cục (nước máy), nước giếng khoan có chỉ số TDS dưới 500 ppm.

Đối với nguồn nước ở vùng quê có nhiễm phèn chua, canxi (không sử dụng nguồn nước thủy cục) có chỉ số TDS từ 500 – 800 ppm thì người dùng có thể lắp bộ cốc lọc đầu nguồn qua máy lọc nước gia đình để loại bỏ bớt 1 số chất rắn, màng bẩn trước khi cho nước vào máy lọc.

 Máy lọc nước uống trực tiếp với công suất lọc 18 lít/giờ, sử dụng bình chứa nước dung tích 6 lít đủ dùng cho nhu cầu nước uống thông thường tại gia đình

Công suất lọc - Máy lọc nước RO điện phân Kangaroo KG100E0 7 lõi

Máy có tỷ lệ lọc – thải là 40/60 thu hồi 40% nước tinh khiết

Trong điều kiện tiêu chuẩn, với 10 lít nước đưa vào máy sẽ lọc được khoảng 4 lít nước tinh khiết để uống và khoảng 6 lít được thải ra ngoài.

Lượng nước thải ra, bạn có thể tái sử dụng cho hoạt động sinh hoạt, vệ sinh khác của gia đình như giặt đồ, lau dọn nhà cửa, nhà vệ sinh hay tưới cây…

Máy lọc nước RO hydrogen ion kiềm Kangaroo KG100EO 7 lõi - TỈ LỆ LỌC/THẢI

Hệ thống bơm – hút 2 chiều, van điện từ tăng áp lực nước đầu vào, tăng hiệu suất lọc, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng nước sạch và gia tăng tuổi thọ sản phẩm

Hệ thống bơm hút chiều - Máy lọc nước RO điện phân Kangaroo KG100E0 7 lõi

Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước:

– Chọn vị trí lắp đặt phù hợp, gần nguồn nước cấp hoặc đường ống dẫn nước thải.

– Không tự ý sửa chữa nếu không phải là thợ chuyên nghiệp.

– Thay mới lõi lọc khi lõi hết hạn dùng.

Máy lọc nước RO điện phân Kangaroo KG100E0 7 lõi, thiết kế đẹp, công nghệ điện phân nước RO tạo nước Hydrogen ion kiềm tiên tiến, đem lại nguồn nước an toàn cho cả gia đình bạn, hãng Kangaroo – Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam. 

Đăng Ký Nhận 10% Khuyễn Mãi Dịch Vụ : Thay Lõi Lọc Nước Tại Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *